Giới thiệu về DatHangSieuRe.Com


Bạn đang cần tìm nguồn hàng giá rẻ và chất lượng, bạn muốn làm chủ công việc kinh doanh của mình, ngồi nhà mà vẫn nhập được hàng?

Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com là những trang thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Trung Quốc, nơi đây quy tụ hàng triệu sản phẩm với tất cả các lĩnh vực ngành nghề, đây không chỉ là thiên đường mua sắm của Trung Quốc mà còn là của thế giới.

Với hơn 7 nămkinh nghiệm trong lĩnh vực order, DATHANGSIEURE.COM với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống kho, hệ thống phần mềm quản lý tiện lợi, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, giúp quý khách an tâm mua sắm tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí.

Mọi nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng, tư vấn về thông số sản phẩm hàng quảng châu quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Lợi ích của việc đặt hàng quảng châu cùng DATHANGSIEURE.COM

      Giá Nhập Rẻ: Với việc các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất. Bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với nhà sản xuất để lựa chọn số lượng và đàm phán chi phí.

       Hàng hóa phong phú: Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

      Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở: Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng Quảng Châu bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với hàng order mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

  • Tìm kiếm và tư vấn nguồn hàng bán buôn uy tín, giá tận gốc ở Trung Quốc trên các website 1688.com, taobao.com, tmall.com

  • Giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc (Đặt hộ hàng, thanh toán hộ đơn hàng, khiếu nại nếu có vấn đề xảy ra đối với hàng hóa)

  • Đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

     DatHangSieuRe.Com được thành lập để tạo ra một giải pháp toàn diện cho việc nhập hàng từ Trung Quốc bao gồm: Nhập hàng - Xử lý đơn hàng - Vận chuyển - Thanh toán.

Trong dịch vụ nhập hàng, DatHangSieuRe.Com luôn luôn cam kết:

  • Cước phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam luôn rẻ nhất (chỉ từ 20.000đ/Kg)

  • Phí dịch vụ nhập hộ hàng luôn thấp nhất (từ 1-> 4% giá trị hàng hóa)

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất (2 - 4 ngày)

  • Đặt hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đặt cọc

  • Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố mất hàng, thiếu hàng (do lỗi của DatHangSieuRe.Com)

Với đội ngũ và dịch vụ chuyên nghiệp, DatHangSieuRe.Com tin rằng sẽ làm Quý khách hàng hài lòng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và kinh doanh hiệu quả.

DatHangSieuRe.Com xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của DatHangSieuRe.Com. DatHangSieuRe.Com hiểu rằng, sự tin cậy của Quý khách hàng là tài sản vô giá giúp DatHangSieuRe.Com xây dựng thương hiệu của mình. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.